บ้านไหนเกิด มิถุนายน บ้างค่ะ

บ้านนี้25 มิถุนายน

บ้านไหนเกิด  มิถุนายน  บ้างค่ะ

บ้านนี้กรกฎาคมจ้า แม่ๆมิถุนายนสู้ๆนะคะ ตามๆกันไปค่ะแม่🤣♥️

คุณหมอนัดวันเดียวกันเลยจ้าไม่รู้ว่าจะแตกก่อนไหม555

14มิ.ย.ค่ะ แต่คาดว่าจะนัดคุณหมอผ่าก่อน

บ้านนี้กำหนด25มิถุนาเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16 มิถุนายน จ้า

ตอนนี้ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ

วันเกิดคุณแม่บ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้25 มิ.ย.เหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้8มิถุนายนค่ะลูกสาว

บ้านนี้หมอกำหนด26มิ.ยจ้าาา