ใครคลอดมิย.บ้างค่ะ

บ้านนี้22วีคแล้วแต่ยังไม่รุ้สึกถึงลูกดิ้นแรงๆเลยค่ะใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะแอบกังวลนิดหนึ่ง? ปล.แม่บ้านนี้เป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะอยากทราบว่ากี่วีคค่ะถึงจะรับรู้ลูกดิ้นสม่ำเสมอ!!

บ้านนี้21+5wดิ้นแรงมาก เล่นกับลุกบาอยด้วยน้องเลยดิ้นบ่อย

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ😍