แม่ๆบ้านอื่นหนักเท่าไรแล้วเอ่ย

บ้านนี้22wหนัก610กรัมแล้วครับผม😊แม่ๆบ้านอื่น5เดือนหนักกี่กรัมกันครับ😊😍😘#ท้องแรกคะ

ตอน 20 week 0 day ได้ 375 กรัมค่ะ ตอนนี้ 21 week 6 day ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ คุณหมอนัดอีกที 24 week😊

ตอน 28 week ได้ 1160 กรัม