แม่ๆทานนมบำรุงอะไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้22+5 ทานนมสลับกันหลายอย่างเพราะกลัวว่าลูกจะแพ้ บ้านอื่นทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้างค้ะ บ้านนี้ แอนมัม คาเนชั่นรสน้ำผึ้ง นมประเภทถั่วเหลืองงาดำ นมเปรี้ยวบีทาเก้น ดีไลน์ ทานสลับกันค่ะ

1 Trả lời

นมกระป๋องตราหมี ดีน่างาดำ ธัญพืชชง น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล ทานสลับวนๆ ไปค่ะ