แม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนตุลาน้องๆในท้องน้ำหนักเท่ารัยกันแล้วค่ะ

บ้านนี้2255ค่ะน้ำหนักน้อยใหมค่ะ

32+3น้ำหนัก2200ตอนนี้34+1อีกสองวันไปหาหมอไม่รุ้จะขึ้นมาเท่าไรค่ะ กำหนดคลอด26ตุลาค่ะ

37+5 week 2317 g. หมอบอกน้องยังโตได้อีกนะค่ะคุณแม่ หมอว่าแม่ยังไม่คลอดเร็วๆ นี้หรอกค่ะ

36วีค4วัน 2552เองค่ะแต่หมอบอกน้องน้ำหนักน้องอาจจะคลาดเคลื่อนได้

กำหนดคลอด 9 ตุลา เพิ่งไปแอบแตกวันนี้เองจ้า 😁

4y trước

กำหนดคลอด9ุลาเหมือนกันคะอยากแตกมากแม่มีอาการอย่างไงคะ

37 สัปดาห์ กำหนดคลอด 5ตุลา น้องหนัก 3,000 ค่ะ

35+3วีค 2200ค่ะ กำลังเร่งทำน้ำหนักอยู่

35 วีค 3340 แล้วค่ะ ลูกหมูของแม่

บ้านนี้37+2ได้แค่2172เครียดมาก

ตอนนี้ 36wน้ำหนัก 2980 กรัมจ้า

ตอน31w น้ำหนัก 1627กรัมจ้า