แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้20สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ???

หลังอาหารน้องจะดิ้นเยอะกว่าเวลาอื่นค่ะ แม่ลองจับความรู้สึกดูนะคะ จะเหมือนปลาตอดที่ท้องค่ะ ลองดูนะคะ

ส่วนตัวนะคะตอนนี้20สัปดาห์6วันแล้วดิ้นชัดมากเลยค่ะแม่ โดยเฉพาะเวลานอนหงายจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยมาก

12+2 เริ่มรู้สึกตอดแล้วค่ะ ท้อง3ลูกคนที่2 ตอนท้องที่2รู้สึกตอดตอน16วีค ดิ้นตอน20วีค

บ้านนี้ 22 วีคแล้วรู้สึกว่ามีการเคลื่อนไหวแต่ยังไม่ดิ้นแบบแรงๆ นะคะแม่

21+4 w ยังรู้สคกแค่น้องตุ้บๆเองค่ะ อยาก้ห็นน้องเคลื่อนไหวมากกว่านี้😂

บ้านนี้19week ดิ้นเบาๆค่ะ ตอนนี้20weekแล้วดิ้นเป็นเวลาแต่ยังไม่แรงค่ะ

บางทีหน้าท้องหนาอาจจะมีผลนะคะ สู้ๆค่ะคอยสังเกตต่อไปนะคะ

20weekคะ ถ้าแรงๆ 22weekคะ แล้วแต่หน้าท้องของแต่ละคนคะ

20wค่ะ แต่จะรุ้สึกชัดตอน24wค่ะ ตอนนี้26+6แล้วค่ะ

บ้านนี้18วิคค่ะ พึ่งรุ้สึกดิ้นชัดๆค่ะ...