แม่รู้เพศลูกในท้องตอนนกี่วีคคะ

บ้านนี้20วีคแล้วยังไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน22วีคค่ะ ตอน18วีคลูกแอบค่ะในใจคิดว่าแอบเก่งๆเป็นผู้หญิง แต่จริงๆแล้วได้ผู้ชายค่ะ

25 wจ้าาซาวตอน17 wคุณหมอบอกอาจ ผญ ไม่แนใจกลัวซื้อของ ผญ แร้วได้ผุชายเรยไปซาวตอน25 w ผญ 100% จ้าา

5y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่

13 วีค จากการตรวจเลือดค่ะ ตอนนี้ 20 วีค หนีบไว้ตลอดเลยถ้าไม่ตรวจเลือดคงยังไม่รู้ค่ะ

5y trước

รอลุ้นไปพร้อมกะนค่ะแม่

วันนี้เพิ่งซาวนด์มาจ้า 20 วีค 2 วัน เห็นจู๋เด่นเป็นสง่ามาก 😂

เราทราบ22ค่า ซาวด์ตอน18น้องหันหลัง ครั้งนี้น้องอ้าให้ดู ผญ.ค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ

20w ยังไม่รู้เหมือนกันเยย น้องหุบยา บ่ให้แม่เห็นเลย

12 วีคค่ะ ซาวเจอทั้งพวงเลยค่ะ จู๋น้อยๆชี้โด่เลย

5y trước

จู๋โผล่เลย

20วีค เห็นชัดแล้วค่ะถ้าน้องไม่หนีบ ซาวด์ยังคะ

บ้านนี้ตอน28วีคค่ะได้ผู้หญิง

บ้านนี้35วีคยังไม่รู้เลยค่ะ