แม่ๆบ้านไหนพาลูกเที่ยวตอน กี่เดือน

บ้านนี้1เดือนก็พาออกแล้วค่ะพาออกเร็วจะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ

1 Trả lời

ไปได้ค่ะ ระวังเรื่องเชื้อโรคให้ดี ตอนนี้ต่างจากเมื่อก่อนมากๆค่ะ เมื่อก่อนมีลูกคนแรกพาไปเที่ยวไปดูนั่นนี่ตั้งแต่น้องสองสามเดือน แต่ตอนนี้มีคนสองแทบจะไม่พาออกไปไหนเลย ทั้งฝุ่นควันและโรคต่างๆ

4t trước

ขอบคุณจ้าแม่🥰