ลูก1เดือนของแม่ๆบ้านอื่นหลับยากเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

บ้านนี้1เดือน14วันงอแงงง่วงแต่ไม่ยอมนอนจะเป็นเฉพสะกลางคืน #แล้วจะนอนง่ายตอนกี่เดือนคะ

ลูก1เดือนของแม่ๆบ้านอื่นหลับยากเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 1เดือน 9วัน อิแม่เหนื่อย ทั้งปั๊มนมอีก แงงงง

บ้านนี้หลับเอาๆ หลับยาวจนต้องปลุกมากินนม 😂

4y trước

โตไวมากๆ

ใครเค้านอนตอนกลางคืนกัน 55 แม่เป็นหมีแพนด้า

4y trước

เป็นวัยรุ่นเลย555

เป็นเหมือนกันเลยบ้านนี้งอแงไม่ชอบนอนเลย

4y trước

เหนื่อยสุดๆไปเลยค่ะน้องงอแงไม่ยอมนอนเลย

ปิดไฟค่ะ เปิดแค่โคมไฟสลัวๆ