มีบ้านใหนคลอด มกราคม บ้างค่ะ มาอวดกันหน่อยค่ะ

บ้านนี้1มกราคม ยังไม่ทราบเพศ กะว่าจะไปซาวด์ดูเพศเดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด18มกรา แต่หมอนัดผ่าวันที่2แล้วค่ะ จะได้เห็นหน้าลูกไวขึ้นกว่าเดิม บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 1 ม.ค เหมือนเลยค่ะ(ได้ผู้ชายจ้า)

เหมือนกันเลยค้า คลอด 8 มกราคม ยังไม่รู้เพศน้องเลย

คลอดวันดีจังเลยคะ...ขอหั้ยคลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราก้1มกรา หมอบอกรออีก2 เดือนจะซาวไห่

บ้านนี้ ลูกสาว 👸 กำหนด 19 มกรา 63 จ้า

บ้านนี้ 11 มกราคม ยังไม่ทราบเพศคะ

บ้านนี้14มกราจ้าา ผู้หญิงจ้า

กำหนด 18 มกราค่ะ ทีมลูกสาว 😊

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ้า