เเม่ๆรู้สึกลูกดิ้นรึตอดตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ

บ้านนี้19สัปดาห์เเล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ทั้งๆที่เป็นท้องที่2 เเบบนี้ปกตไหมค่ะ เเม่ๆรู้สึกกันช้าสุดกี่สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 21 week คะ ตอดคะ 24 week ดิ้นชัดเจน อันนี้แล้วแต่ผนังหน้าท้องของแม่คะ หนา บางคะ