บ้านไหนลูกยังไม่ดิ้นบ้าง

บ้านนี้19wแล้วยังไม่รู้สึกเลยและอาการแพ้ก็หายไปท้องก็ไม่ไหญ่ขึ้นเป็นกังวลจ้าตอนนี้รอวันหมอนัดซาววันที่22ค้ะมีบ้านไหนท้องพอๆกับเราไหมค้ะ

บ้านไหนลูกยังไม่ดิ้นบ้าง

ของเรารู้สึกกระตุกในท้องตั้งแต่13-14wรู้สึกว่าลูกเตะครั้งแรก16wปัจจุบัน19wดิ้นเก่งดิ้นแรงมากค่ะ ลูกอาจจะดิ้นแต่คุณแม่ไม่รู้สึกก็ได้อย่าพึ่งคิดมากนะคะ😍

เรา18วีค ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น แต่ไปซาวมาต้นเดือนก็เห็นลูกดิ้นอยู่นะคะ แล้วก็ไม่เคยแพ้ท้องเลย

เราก็ท้องยังไม่ออกเท่าไรค่าประมาณคุณเลย แต่รู้สึกว่าน้องตอดละ บางทีเหมือนดิ้นแรงๆก็มี

บ้านนี้หมอนัด20ค่ะ เริ่มตอดแรงขึ้น บางครั้งแม่สดุ้งค่ะ😊ท้องยังเล็กอยู่เลยบ้านนี้

5y trước

บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยกังวลมากจ้ะ

ท้องแบบใหญ่โต..18สัปดาห์ น้องเริ่มดิ้นแล้วคะ ช่วงกลางคืนเป็นส่วนใหญ่ ท้องแฝดชาย

16W.รู้สึกแค่อาการตอดเล็กตอดน้อย น้ำหนักจาก67ลดมา62 ใหญ่แค่พุง เราก็งงเหมือนกัน555555

บ้านนี้ก้19wคะ ยังไม่ดิ้น รุ้สึกตอดเปนบางครั้ง ท้องเริ่มออกนิดๆ พน.หมอนัด

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกลูกดิ้นก็22วีคล่ะค่ะ​ คุณแม่พุงหนาด้วยอิอิ

16 w ท้องไม่ออกเท่าไหร่ น้ำหนักก็ไม่ขึ้น แต่ไอแสบดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 19วีคค่ะท้อง2 ยังรู้สึกแค่ตอดๆค่ะ ต่างจากท้องแรก