แม่ๆทีมมิถุนายน ลูกตอดหรือดิ่นกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้19+4 พึ่งรู้สึกว่าลูกตอด🤣 แม่ท้องหนา #ลูกสาวแม่มีโชว์หน้าด้วย💝👧🏻

แม่ๆทีมมิถุนายน ลูกตอดหรือดิ่นกันหรือยังค่ะ

แม่บ้านนี้น้องดิ้นตอน19วีค++ จ้า ดิ้นเก่งมาก ตอนนี้น้องได้21วีค แม่ได้ลูกสาวจ้า♥️👧🏻 ท้องที่3แล้วค่ะ หนูมีพี่ชาย2คนค่ะ♥️🫶🏻

7mo trước

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ 🫶🏻🥰♥️

บ้านนี้เริ่มดิ้นตั้งแต่16Weekค่ะ ตอนนี้19+6 ดิ้นเก่งค่ะ แต่ท้องปั้นบ่อย ปวดร้าวลงหัวหน่าว ลงจิมิค่ะ ทรมานสุดๆท้อง2ค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน15wค่ะ ตอนนี้20+5แล้วดิ้นเก่งมากๆคุณหมอยังตกใจ5555 ทีมมิถุนาได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ🥳😍

ทีมมิถุนาค่ะแต่ลูกสาวขี้อายไม่ให้ดูหน้าเลยล่าสุดแต่น้องดิ้น17วีคตอนนี้21วีคแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ 21+6 ทั้งดิ้นทั้งถีบค่ะ มาแบบสัมผัสได้เลยท้องแม่บาง แต่ยังไม่ยอมให้เห็นเพศเลยจ้า😂

ตอนนี้ 20W แค่ตอดๆ จ้า ...ยังไม่เห็นเพศชัดๆ ซาวด์ครั้งแรกหนีบขา..ครั้งที่2 หันก้นให้ อื้อ

ซาวด์ตอน20weeks เริ่มรู้สึกว่า​ ลูกชายดิ้นแล้วค่ะ​ แม่ตรวจniptตอน16สัปดาห์เลยรู้เพศก่อน​ ​

ตอดตั้งแต่ได้สามเดือนเข้าสี่เดือนค่ะได้ผู้ค่ะน้องบ้านนี้ซนเอาเรื่องค่ะตอนนี้20+1d

บ้านนี้20+4 น้องดิ้นแล้วค่า วันนี้ไปซาวด์ดิ้นเก่งโชว์หมอไปอีก ได้ลูกชายค่า 👶🏻

ทางนี้ 22+2 ยังตอดอยู่เลยค่ะ ท้องแม่หน้าด้วย แต่ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบขาไว้5555