ผลอัลตราซาวด์

บ้านนี้18 w4Dแม่ๆบ้านอื่นกี่ WKกันแล้วค่ะ แล้วดิ้นเก่งกันไหมค่ะ แม่บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ😍😍

ผลอัลตราซาวด์

19+5 ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

เรา18w5dดิ้นเก่งมากๆเลยจ้า

26w4d ค่ะ ลูกสาวดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 18w6d เริ่มตอดๆค่ะ

18Wไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

18w5dค่ะ ดิ้นกันเก่งมากค่ะ

3y trước

บ้านนี้ชอบเปิดเพลงค่ะ ละก็ส่องไฟฉาย น้องตอบสนองดีค่ะเเม่🥰

บ้านนี้20w4dค่ะ🥰

บ้านนี้27w1d ดิ้นเก่งค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะน้องต้องแข็งแรงมากแน่ๆเลย

ดิ้นเก่งแข็งแรงดี

19วีคจ้า ดิ้นเก่งมากๆ

3y trước

แข็งแรงมากเลยดีใจด้วยน่ะค่ะ