แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้16สัปดาห์ยังไม่ได้ยินแอบกังวนเล็กน้อย

อันนี้หมายถึงหมอซาวด์แล้วไม่ได้ยินหรือแม่ใช้เครื่องฟังที่บ้านแล้วไม่ได้ยินคะ ถ้าเคสหลังนี่ต้องบอกว่าตอนนี้ลูกเรายัฃตัวจิ๋วมากโอกาสที่เราจะเล็งพลาดมีเยอะค่ะ หัวใจน้องดวงนิดเดียวเองเราก็เคยลอง ถูไปทั่วหาไม่เจอซะที😂

2y trước

ขอบคุณจ้าา

บ้านนี้กว่าจะได้ยินก็ 28+ แล้วค่ะเพราะแม่อ้วนหน้าท้องหนาเลยไม่ได้ยินค่ะ 😂 แต่ซาวด์ดูแล้วน้องเติบโตปกติตามเกณฑ์นะคะ ❤️

16สัปดาห์ไม่ได้ยิน หมายถึงหมออัลตราซาวด์แล้วไม่ได้ยิน หรือแม่ซื้อเครื่องมาฟังเองแล้วไม่ได้ยินคะ

2y trước

16วีคค่ะแม่

ทางนี้ซาวด์ตอน7w ก็คือได้ยินแล้ว เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ ช่วงนั้นเป็นแท้งคุกคามด้วย ได้ซาวด์จากทางช่องคลอด

บ้านนี้ซื้อเครื่องมาฟังเอง ได้ยินตั้งแต่ 15 สัปดาห์ค่ะ น้องอยู่บริเวณหัวหน่าว อยู่ต่ำมากๆ แม่ลองหาดีๆค่ะ

เราซื้อเครื่องมาฟังเองช่วง 12 wk ค่ะ จำตำแหน่งที่คุณหมอซาวด์ แล้วมาฟังเองที่บ้าน ได้ยินเสียงแล้วค่ะ

2y trước

สอบถามคะซื้อเครื่องมาฟังเองสามารถฟังได้บ่อยๆมั้ยคะ

เครื่องฟังมันหาจุดยากค่ะเพราะไม่เห็นตัวเด็กต้องเซียนๆแล้วกวาดไปตรงหัวใจน้องพอดีถึงได้ยินค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะมีกำลังใจขึ้นมาหน่อย

เกือบ20 สัปดาห์เลยค่ะ แม่ตัวเล็กด้วยบวกกับท้องเล็กเลยฟังเสียงหัวใจยาก แต่ซาวด์เจอก็ปกติค่ะ

2y trước

เราท้องสองค่ะ19วีคค่ะได้ยินเสียงดิ้น

ของเราได้ยินตอน5wค่ะแต่ได้ยินไม่ค่อยชัดมากเท่าไหร่ พอ6wชัดแจ๋วค่ะ

11สัปดาห์​ค่ะซาวด์ครั้งแรกหมอบอกได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ