มีเกิดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ

บ้านนี้16ธันวา ยังไม่รู้เพศเรย

มีเกิดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะเเม่​ บ้านนี้ได้น้องผู้หญิงจ้า

เราซาวน์ 2 ครั้ง หมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ คลอด 18 ธันวา

14 ธันวา ผู้ชายจ้า อยากให้ธันวามาถึงเร็วๆแล้ว😅😅

22 ธันวาคมค่ะยังไม่รู้เพศน่าจะเดือนหน้าค่ะ

1ธันวาแต่คลอดก่อนกำหนดตอน6เดือนลูกสาวจ้า

16ธันวา เหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าผู้ชาย

บ้านนี้1ธันวาค่ะยังไม่รุ้เพศเหมือนกัน

ืบ้านนี้24ธันวาจ้า หมอซาวด์ว่าลูกสาว🥰

กำหนด 9 ธ.คค่ะ 25+4 วีค นน. 900 กรัมเด็กผูชายครับ

4y trước

บ้านนี้26+1แล้วค่ะยังไม่รู้นนน้องเลยค่ะดูแต่ในแอปนนจิรงๆไม่รู้เลยหมอไม่บอกค่ะ

บ้านนี้30ธ.ค ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ