มีเกิดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ

บ้านนี้16ธันวา ยังไม่รู้เพศเรย

มีเกิดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ

บ้านนี้วันที่17ธ.ค​จ้ะยังม่รุ้เพศเรย

บ้านนี้คลอด30ตุลายังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

4ธ.ค หมอบอกไม่มีจู๋แต่อาจเปลี่ยนได้

6ธันวา ยังไม่แน่ใจน้องหนีบขาไว้ค่ะ

10 ธันวาคม ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า

9ธันวาคม ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ

9ธันวา​ ยังไม่รู้เพศ​เหมือนกัน​จ้า

25 ธันวา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ😊

22ธันวาคม​จ้า​ ยังไม่รุ้เพศที่จ้า

26ธันวายังไม่รู้เพศเหมือนกันคร้า