แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้16+5วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เงียบมาาก #ท้องแรกคะ

17+6 เงียบกริบเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเพราะน้ำหนักตัวเราเยอะ เราหนัก 83ค่ะแม่ แต่ก็อดกังวลไม่ได้😂

ถ้าท้องเเรกอาจจะยังไม่รู้สึกค่ะประมาณ18-19วีคถึงจะรู้สึกว่ามีอะไรดึ๋ยๆอยู่ในท้องคะ

เหมือนกันคะ ตอนนี้ 17+4วีคแล้ว ยังรู้สึกนิ่งๆยุเลย #ท้องเเรกเหมือนกันคะ

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว

ท้องแรก17+4ยังไม่รู้สึกเลยคะหมอบอกท้องแรกจะรู้สึกช้า

16วีค ฟังดีๆถึงรู้สึกได้เหมือนมีฟองสบู่แตกในท้อง

บ้านนี้ 17 W เริ่มรุ้สึกว่ามีอะไรอยู่ในท้องแล้วคะ

แม่บ้านนี้หนังท้องหนาท้องแรกรู้สึกได้ตอน20wค่ะ

บ้านนี้15วิค5วันค่ะ น้องต๊อดตุ้บๆๆเลย ท้อง2จ้า

บ้านนี้16+2ยังไม่ได้ยิงเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ