ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันค่ะแม่ๆ

บ้านนี้15+1ลูกยังไม่ดิ้นเลยต้องประมาณกี่วีคคะลูกถึงจะดิ้นจะตอดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอดตอน18วีค ดิ้นตอน20วีคค่ะ

1y trước

บ้านนี้ตอดตั่งแต่14-15 ตอนนี้16วีคเห็นชัดแล้วค่ะว่าน้องดิ้นเก่งมาก