แม่ๆเริ่มท้องออกตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้13W แล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่เหมือนคนท้องเลย

แม่ๆเริ่มท้องออกตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน17วีค ค่ะ เป็นคนผอม

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน 3เดือนกว่าๆจ้า

พอเข้าเดือนที่5ท้องก็เริ่มออกค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ

แม่น้ำหนักหนักเท่าไหร่ค้ะ

3y trước

ก่อนท้องก็เท่านี้เลยค่ะ

บ้านนี้ออกตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วคะ

บ้านนี้ 5 เดือนค่ะ