13w3dยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย

บ้านนี้13w3dยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย คุณแม่บ้านไหนเริ่มรู้สึกบ้างแล้วคะ

บ้านนี้13w3d ยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้คนแรกดิ้นตอน20วีคพอดีค่ะ

ของเราตอน16wถึงรู้สึกว่าลูกดิ้น

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดๆตอน17Wค่ะ

บ้านนี้ 16 W เริ่มตอดๆ ค่ะ

ต้องรอประมาณ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ 20w ค่ะ

บ้านนี้ 20wค่ะ