ลูกตอดให้รู้สึกตอนกี่วีคกันคะ☁️

บ้านนี้10W เองค่ะ แต่น๊านนานทีจะมีความรู้สึกเหมือนอะไรอยู่ในท้อง ดุ๊บ ๆ สองสามทีแล้วก็หายไป อารมณ์เหมือนมีลมอยู่ในท้องแต่ไม่น่าใช่ ฮื่อ น้องยังตัวเล็กมาก ๆ คงไม่ตอดไวขนาดนี้ใช่ไหมคะ ปล.ช่วงนี้บางวันก็ตกขาวมาเยอะ บางวันก็แห้งเลยไม่มีตกขาว งงมากค่ะ อิแม่วิตกจริตทุกเรื่อง ได้แต่นับวันรอเจอคูมหมอ 🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ซักผ้าที่ซื้อใหม่เตรียมจัดกระเป๋าก่อนลูกคลอด ควรซักกี่รอบคะ เราซักมือ1รอบแล้วแต่เหมือนยังไม่นิ่ม

3y trước

แม่ซักสัก3-4รอบได้เลยค่ะ อบฆ่าเชื้อด้วยก็ได้นะคะ อาจจะทำให้ผ้านิ่มขึ้นค่ะ เราก็ศึกษามาอีกที 🥺