ใครแพ้ท้องแบบแม่บ้านนี้บ้าง

บ้านนี้10+4w แล้ว เเต่แพ้ท้องแรงมาก กินอะใรไม่ได้ เหม็นกินข้าว ยิ่งข้าวพึ่งหุ้งสุกๆ พอกลิ่นลอยมาคือแบบอยู่ไม่ได้แล้วต้องอ้วก มีใครเป็นแบบเราบ้าง #แพ้หนักมากเลย.ทรมานสุดๆ😟🤢

ใครแพ้ท้องแบบแม่บ้านนี้บ้าง

แพ้เช่นกันค่ะ แพ้หนักมากกกก เหม็นทุกอย่างกินอะไรไม่ได้เลย กลิ่นที่คนทำอาหารได้กลิ่นไม่ได้เลย ข้าว ลูกกลิ้ง ยาสระผม น้ำยาปรับผ้านุ่ม ได้กลิ่นแล้วจะอ้วกค่ะ เวียนหัวทั้งวัน บ้านนี้ 9 wk ค่ะ

4y trước

แพ้ตอน2เดือน..ตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ