การเป็นตะคริว

บ้านนี้ เป็นบ่อยมาก บางทีมาขาคู่เลย แล้วชอบเป็นตอนอยู่คนเดียว แม่บ้านอื่นมีวิธีการดูแลตัวเองเบื้องตันกันแบบไหนคะ บ้านนี้เหยียดขาตรง พยายามงอข้อเท้าขึ้นลงเอง ก้มลงไปนวดไม่ได้แล้ว ?

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ออกกำลังกายเบาๆช่วยได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ