ท้องออกไวมาก

บ้านนี้ 8 สัปดาห์ 6 วัน ท้องออกไวมาก ใส่ชุดคลุมท้องไปทำงานแล้ว ?แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กำหนดคลอด 20 ก.พ 63

ได้ 10วีคแล้วค่ะ กางเกงเดิมใส่ไม่ได้ตั้งแต่5วีค😄 มีแต่คนทักเหมือนท้อง5เดือน ก่อนท้องก้มีพุงอยู่บ้างค่ะ