ลูกจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ 35 สัปดาห์แล้วยังไม่กลับหัวเลย หมอบอกว่าน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ อาจจะต้องผ่าคลอดถ้าอีก 2 สัปดาห์น้องยังไม่กลับหัว

บ้านนี้35วีค น้ำหนักน้อง2500กรัมแล้วคะ. กลับหัวแล้ว แต่คงไม่รอดอาจจะได้ผ่าเหมือนกัน

ถ้าน้องตัวใหญ่ อาจจะกลับหัวลำบากแล้วค่ะ ปกติเด็กจะกลับหัวประมาณ33-34 สัปดาห์ค่ะ