ขอดูแม่ๆคลอดเดือนกันยายนหน่อยจ้า

?บ้านนี้ 26+1?

ขอดูแม่ๆคลอดเดือนกันยายนหน่อยจ้า

28weekคะ กำหนดคลอด8ก.ย. ท้องเล็กๆแต่น้ำหนักลูกตามเกณคะ

27 วีควันนี้ค่า กำลังโตเก่งงงงง 😄😄

บ้านนี้26+5 ผ่า13กันยายน ค่ะ

26+6คลอด27กันยายนผู้หญิงจ้า

คลอด21กันยา 27w4d เด็กชายค่ะ

กำหนดคลอด25กันยาค่ะแม่💓

5y trước

ค่ะ

30 week กำหนดคลอด5กันยาคร้า

29 w กำหนดคลอด 12 กันยา จ้ะ

คลอดกันยาจ้า 27w พอดี

30วีค 5 กันยา เด็ก ญ จ้า