โชว์พุงกันค่ะ โตแค่ไหนกันบ้างแล้ว

บ้านนี้ 24วีค เต็มพอดีค่ะ กำหนดคลอด 14 ธค 62 จ้าา เลยขอแชะรูปไว้หน่อย แม่ๆ ส่งมาแบ่งปันกันบ้างนะคะ พุงโตกันรึยัง น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่แล้วบ้าง ส่วนแม่ 6.5กก. จากก่อนท้องจ้า

โชว์พุงกันค่ะ โตแค่ไหนกันบ้างแล้ว
1 Trả lời

จะคลอดละจ้า

5y trước

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ