คุณแม่ บ้านอื่น นน ขึ้นกี่กิโลบ้างคะ ☺️☺️

บ้านนี้ 12 week 6 kg.

20วีค ขึ้นมา2-3โลคะ เพราะก่อนนั้นแพ้หนักมากๆ

38 week 3 วัน (ชั่งวันนัดผ่าคลอด) ขึ้นมา 6 กิโลคะ

12w5d ขึ้นมา1โลเองค่ะ😂 แต่หน้าท้องมาเต็ม

ตอนท้องจนถึง9เดือน รวมๆขึ้นมา13.5กิโล 😂

บ้านนี้12w ลดไป6โล แพ้ท้องหนักมาก😅

19 week ลด4โล จร้า ไม่แพ้นะ กินได้ตลอด

21วีค น้ำหนักขึ้นมาประมาณ​7โลคร่าา

5เดือนค่ะ ขึ้นมา4โลค่ะ จาก58 ตอนนี้62

บ้านนี้ 28+3 ขึ้นมา 9 กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้14wนน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ