คุณแม่ บ้านอื่น นน ขึ้นกี่กิโลบ้างคะ ☺️☺️

บ้านนี้ 12 week 6 kg.

บ้านนี้21วีค นน.ขึ้น 2โลเองค่ะ

14 สัปดาห์ น้ำหนัก ลด 1 กิโลค่ะ

28+3 นน.ขึ้นมา 10โลเเล้วค่ะ😂

22วีค​ 15กก.​ Twins​ boy.​ คะ

บ้านนี้ 24+3 ขึ้นมา 7 โลค่ะ

ตอนนี้ 12 w ขึ้นมา 1 กก. ค่ะ

บ้านนี้16w ขึ้นมา2.5โลค่ะ

16 w นน.ยังไม่ขึ้นเลยค้ะ

บ้านนี้33w ขึ้น10 โลจ้า

บ้านนี้ 22+6วิค 7กิโล