แม่ๆให้นมลูก มีใครรู้สึกหิวบ่อย หิวเหมือนตอนท้องกันบ้างค่ะ เกี่ยวกับการให้นมลูกมั้ยคะ

บ้านนี่หิวมาก หิวบ่อย อยากรู้ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ #แม่ให้นม #แม่มือใหม่ #แม่ลูกอ่อน #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #แชร์กันค่ะ

1 Trả lời

หิวบ่อย แต่น้ำหนักลด เป็นปกติของแม่ให้นมค่ะ