เเม่ๆบ้านไหนทีมพฤศจิกายนบ้าง

บ้านนี่กำหนด9พ.ยตอนนี่ได้37w3dมีเเค่อาการหน่วงกับท้องปั่นเเข็งเป็นพักๆเดินเริ่มไม่ค่อยไหว เเม่ๆบ้านไหนมีอาการยังไงบ้างค่ะ#เเชร์ประสบการณ์กันจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด13พ.ย ค่ะ ตอนนี้ได้37วิคแล้ว ท้องปั้นแข็งบ่อยเวลายืนนานหรือนั่งนานๆ ลุกเดินเริ่มลำบากค่ะ

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ