แม่ๆทีมพฤษภา มีใครแอบแตกบ้างแล้วคะ

บ้านนี่ 37 วีค เงียบมากกกก ทีแรกมีภาวะคลอดก่อนกำหนด พอถึงเวลาใกล้ออก น้องเงียบมากๆเลย 5555

บ้านนี้ก้อ37+4อาการเจ็บเตือน เริ่มมาแล้ว ร้อลุ้นต่อไปขากว่าน่าจะสิ้นเดือนนี้ กำหนดคลอด8พ.ค ตอนแรกใีน้ำเดินรีบไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซนติหมอไล่กลับบ้านรอดูอาการรอบนี้ให้ปสดมากก่อนถึงจะไปโรงพยาบาล สู้ๆน่ะคุณแม่. ไม่ใหว ขิตหมดแล้ว จะลุกจะเข้าห้องน้ำ ทรมาน

5mo trước

ใกล้คลอดแล้วล่ะค่ะ ดูอาการดํแลตัวเองดีๆนะคะ อันที่จริงก็เปิด 3 เซนแล้วไม่น่าให้กลับนะคะแม่

เราเพิ่ง 36+4เองค่ะ เจ็บเตือนมาหลายคืน พอรุ่งเช้าก็หาย ตอนกลางคืน จะท้องแข็งถี่ ปวดอึ ปวดหน่วงท้องน้อยมากๆเวลาท้องแข็งขยับไม่ได้เลยค่ะ พอเช้าก็หายเป็นแบบนี้มา2คืนแล้ว เราท้องแข็งบ่อยตั้งแต่19วีคเลยค่ะ มีภาวะรกเกาะต่ำด้วย พอใกล้กำหนดกลับเงียบ

เศร้าใจมากแม่ แม่บ้านนี้ปวดท้อง +ท้องแข็ง 37+4 ปั้น ถี่เรื่อยๆ จนต้องไปแอบแตกมา แต่ร่างกายน้องไม่แข็งแรง ปอดพัฒนาไม่เต็มที่ต้องส่งรักษาต่อ อีก รพ.นึง

5mo trước

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

37+2เเล้วค่ะเหมื่อนมีอาการเจ็บเตื่อนมาเป่นครั้งคราวเเต่ปวดทุกส่วนเเล้วค่ะเหนื่อยมากลูกโก่งตัวก่เจ็บเดินเเทบจะไม่ไหวเเล้วค่ะ

5mo trước

เเข็งลูกโก่งตัวรึป่าวค่ะของเเข็งบ่อยปวดถี่ขึ้นเลื่อยๆเปลี่ยนท่าก่ยังเเข็งก็เตรียมของไปหาหมอเลยค่ะ

น่าจะเหมือนลูกบ้านนี้แน่เลยตอนคนแรกโดนระงับคลอด33วีคและไปคลอดตอน39+4วีคเลย มาคนที่2โดนตั้งแต่27วีคตอนนี้เงียบมาก🤣🤣

บ้านนี้38+2 ยังเงียบเลยแม่ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ให้พ่อๆไปตามก็แล้ว สงสัยน้องอยากสร้างบ้านก่อนแน่เลย😅😅😅

5mo trước

เศร้าใจคะแม่ อยากให้ออกแล้ว😅😅😅😅

เงียบเหมือนกันคะ ไม่มีเจ็บท้อง หรือปวดท้องเลย แต่เจ็บหว่างขากับจิมิคะ จะขยับตัวแต่ละทีปวดร้าวไปหมด

37+2w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่จะมีอาการท้องแข็งในช่วงกลางคืน ปวดฉี่บ่อยลุกทีก็ลำบากมากๆเลย อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้36+5เงียบเหมือนกันค่า แม่อึดอัดมากเลยค่ะทั้งอากาศร้อน แม่อยากคลอดแล้วค่ะ แต่น้องเงียบเกิน 😊

5mo trước

ใช่ค่ะอยากคลอดเหมือนกันอากาศร้อนมาก

36+2 รออยู่คะ ขอให้ครบ37 ก็พอคะแม่ แล้วให้น้องเลือกวันเอาเลย บ้านนี้อึดอัดมากคะ ปวดร้าวจิมิมาก😂

5mo trước

แข็งแรงๆนะคะ