มาอวดท้องแก่ใกล้คลอดกันค่ะแม่ๆ

32w5dเหมือนกันค่ะท้อง2คุณหมอบอกว่าวันที่1มิถุนาค่าบยังลุ้นยุว่าเดือนใหนกันแน่น่ะ🥰แข็งๆคลอดง่ายๆเหมือนกันน่ะค่าบเจ้าเสือน้อย

2y trước

คุมแม่น่าร้าก ท้องสวยมากค่ะแม่🤍🥰

บ้านนี้35+2มีอาการปวดหลอกบ่อยๆค่ะ 22นี้หมอนัดอีกทีกำหนดคลอด14/5/65 น้ำหนักขึ้น11กิโล ก่อนท้องนัก45 ตอนนี้นัก56.3งับ

2y trước

กำลังดีค่ะแม่ ท้องคุณแม่สวยไม่ไหว🥰

บ้านนี้35wวันนี้จร้าเริ่มมีอาการเตือนบ่อยค่ะแต่ไม่ถี่วันที่22นี้หมอนัดอีกทีกำหนดคลอด14/5/65

34w 22พค อยากแตกไม่ไหวแล้ววท้องใหญ่มากๆ ท้องแรกนะเนี้ยน้ำหนักขึ้นมา15โลไม่เป็นเบาหวานจ้า

2y trước

🥲เศร้าเลยคลอดแล้วจะลงบ้างมั้ยน้อออ

36week3 คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ากำหนดคลอด3พฤษภาน้องเป็นผู้หญิงค่ะ🤍🐰

2y trước

ขอบคุณนะคะนั่งรอนอนรอน้องทุกวันเลยค่ะ🤍🙏🏻

ทีมคุณแม่เดือนพฤษภาเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด31 พ.ค แต่คุณแม่ว่าจะผ่าก่อนกำหนดค่ะ

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ แม่ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ ไม่รู้จะคลอดได้มั้ย 😂

เดือนเดียวกันเรยค่ะ บ้านนี้ 33 สัปดาห์ 3 วันแร้วไกล้จะได้เห็นหน้าตัวน้อยแร้ว

2y trước

ใกล้แตกแล้วแม่🥰

35+6สัปดาห์แล้วงับ กำหนดคลอด11พฤศจิกายนลุ้นทุกวันเลย อยากเจอหน้าแล้ว#ทีมลูกสาว

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่ อีกนิดเดียว🥰

คุณแม่บ้านนี้ 33w3d #ทีมพฤษภา #ทีมลูกสาว #ทีมท้องเเรก กำหนด25พฤษภา จ้า ♥️

2y trước

ต้าวลูกสาว คลอดง่ายๆนะคะ🥰

33วีค3วัน เรื่มมีสัญญาณเตือนค่ะ หน่วงๆ เจ็บๆ #25พฤษภาคม

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ จะได้เจอตัวเล็กแล้ว🥰