ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค๊าบ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลย

บ้านนี่23สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะทำไงให้รู้สึกดีค่ะหมอบอกแม่ท้องหนามากจะมีโอกาสรู้สึกมั้ยค่ะ🥺#ขอบคุณทุกคำตอบน้า

น้อง แล้วค่ะ แต่แม่ไม่รุ้สึกเพราะหน้าท้องหนาเท่านั้นจ้า

🥺