แม่ๆรู้สึกลูกตอดตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี่19+3แล้วเงียบมากเลยค่ะ แม่ๆกี่วีคกันบ้างค่ะ

18 วีคค่ะ รู้สึก ตุ๊บๆ พอ 19 วีค บ้างครั้งก็รู้สึกว่าน้องโกงตัว แล้วท้องแข็งตึ่งเป็นจุดๆ(แฟนบอกท้องเบี้ยวเลยค่ะ) แต่รู้สึกแวปประมาน 1-2 วิเท่านั้นค่ะ ยังไม่รู้สึกชัดเจนเท่าไหร่ พ่อเขายังจับไม่รู้สึก 55

บ้านนี้น้องตอดตอน13วิค น้องดิ้นที่รุ้สึกได้ก็18 วิคค่ะ ตอนนี้19+1 วิคค่ะ ดิ้นเก่งแล้วค่ะ

ประมาณ 18,19 weeks ค่ะ รู้สึกตุ๊บๆ แบบเบา และจะแรงขึ้นเรื่อยๆจนรู้สึกได้ชัดเลยค่ะแม่

บ้านนี้ตอดตอน17w ตอนนี้21wแล้วดุ๊กดิ๊กให้เห็นชัดบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องตอดตอน13วีคน้องดิ้นตอน18วีค ตอนนี้22วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดจนรู้สึกได้ก็ตอน19วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่15ปัจจุบัน19+1ตอดชัดมากค่ะ

18ตอด เบาๆ 19 ถึงรุ้สึกได้ ตอดแรงขึ้นนิดนึ่ง

บ้านนี้รู้ตัวอีกทีดิ้นครั้งแรกช่วง21wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดเบาตอนนี้13wค่ะ #ท้อง3