แม่ๆ บ้านไหนยังทำงานกันอยู่บ้าง

บ้านนนี้34+5 w ยังขายของอยู่เลย บ้านอื่นเริ่มพักกันรึยังค่ะ

ยังค่ะ บ้านนี้ 35week ก็ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ทำงานผู้แทนวัสดุการแพทย์ด้วยยังต้องเดินอยู่เลยค่ะ กะว่าจะลาก่อนคลอด 1 อาทิตย์ค่ะหมอนัดผ่า25 ก.ค. ค่ะ

31+2 ยังทำงานอยู่คร้า ทำถึงสิ้นเดือน ก.ค. พักตอน 35 w ทำงานออฟฟิศ นั่งทั้งวัน ก็ปวดตูด ปวดหลังสุดๆ ค่ะ

พักตอน36+2 คลอด36+4 พักไวก็ดีค่ะแม่ ทำงานเยอะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ 35week ยังทำงานอยู่คะ จะลาคลอดวันที่ 26 กค คะ

บ้านนี้ยังขับรถไปทำงานทุกวันเหมือนกันค่ะ😄

38+3ทำงานอยู่เลยค่ะ ขับรถด้วย คลอดตอน 38+5