ตอนนี้ 22 weeks เด็กจะอยู่ตรงไหนคะ

บ้างทีเหมือนดิ้นอยู่เหนือสะดือบ้าง ใต้สะดือบ้าง ขอบคุณค่ะ

ยอดมดลูกจะเลยสะดือนิดนึงค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้22w2d เหมือนกันค่ะ

2y trước

ดิ้นบ่อย ดิ้งเก่งแรงด้วยค่ะ ทั้งถีบ ทั้งเตะ โก่งตัววนไปมาบางที่เจ็บถึงซีกโครงเลยค่ะ