แม่ๆบ้านไหนอุ้มท้องน้องแฝด

บ้างค่ะ กี่สัปดาห์แล้ว รู้เพศกันยังค่ะมารวมกันตรงนี้เลยค่ะ

3เดือน ยังไม่รู้เพศค้า แต่น้องแฝดคนละถุง🥰

4y trước

บ้านนี้ชัวตอน19วีคพอดีค่ะเพราะซาวตอน16วีคน้องหนีบไว้ให้เห็นแค่คนเดียวแอบลุ้นมาจะมาชายหญิงรึป่าวนะแต่น้องมาหญิงคู่ดีใจค่ะขอแค่ให้น้องแข็งแรงครบ32ก็พอค่ะแม่

หวังไว้สักวันเหมือนกันค่ะคุณแม่

4y trước

ญญ จ้าบ้านนี้

18วีคยังไม่รู้เพศเลยจ้า

4y trước

บ้านนี้รู้เพศตอน16วีคค่ะแต่รู้เพศหญิงคนนึงส่วนอีกคนหนีบไว้ค่ะ

16สัปดาห์ ช ญ ค่ะ