ลูกอ้วกบ่อย

บ่อยครั้ง หลังกินนมน้องจะอ้วก แม่กังวลใจ ต้องพาน้องไปหาหมอไหมค่ะ น้อง 1เดือน 8วัน ค่ะ

จับน้องพาดบ่า คะแม่ รึว่าให้น้องคว่ำบนตักแม่ดู เคาะหลังเบาๆ น้องจะเรอ แล้วก้อหาย น้องคงกินเยอะแร้วอ้วกบ่อย บ้านนี้เคยเป็นค่ะแรกเกิด

แม่ลองจับน้องเรอนานขึ้นนะคะ