วันนี้ไข่ตก

บ่นๆ หน่อยนะคะ วันนี้ไข่ตกสามีไม่ยอมทำการบ้าน ง่วงนอนอย่างเดียวเลย อุส่าอาบน้ำทาครีมหอมๆ รอ ? เดือนที่แล้วก็ไม่ติด เดือนนี้ก็ไม่ทำอีกกกกก

สู้ๆคร่า ทำหลังไข่ตกก็ได้นะคะ อย่างน้อยก็ได้ดักหลังค่ะ

5y trước

เคยทำเดือนที่แล้ว ไม่ติดค่ะ หะหะ แล้วเค้าก็ทำกับเราแบบนี้สองวันติด นั่งเล่นเกมส์ทั้งวัน พอเราอาบน้ำทาครีมหอมๆ นอนรอ พี่แกก็มาหลับใส่ เราก็ไม่มีใจแล้ว พอผ่านมา 2 วันแล้ว นางถึงมาง้อมาสะกิด จริงๆ หรือเหมือนเค้าไม่อยากมี เสียใจอะ 😢

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

55555เหมือนกันเลยค่ะ เมื่อเช้าปลุกนางมา ทั้งทำการบ้านทั้งผงึกหัวจะหลับ สงสารค่ะแต่ถูไถจนเรียบร้องนางสลบเลย5555