ลูก1ปี5เดือนไม่ค่อยกินนมเรยคะ สังเกตดูเหมือนฟันจะขึ้น อันนี้เกี่ยวมั้ยคะ ซี่ที่8แร้วคะ กินนมแค่วันละ21ออนเองคะ ปกติกินเยอะกว่านี้ ?

บูกไม่ค่อยกินนม

1 Trả lời

1.5 ปีกับนม 21 ออนซ์ถือว่าปกตินะคะ เพราะวัยนี้เน้นข้าว 3 มื้อที่มีครบ 5 หมู่ และนม 3 มื้อ ไม่เกินมื้อละ 8 ออนซ์ต่อวันค่ะ

4y trước

ปกติเขากินเยอะกว่า21ออนคะ 32ออนได้