คุณแม่ถือว่ามือใหม่

บีบหัวใจมากลูกร้องไห้ตามเรากลับบ้าน #เมื่อห่างอกแม่ครั้งแรก ???

สู้ๆ ตอนนั้นเราออกมาทำงาน นางก็ร้องตาม วิ่งตาม จนบางทีใจอ่อนสงสารนาง เอามาที่ทำงานด้วยชะเลย 😂😂 แต่ตอนนี้ไป. รร.แล้ว

สู้ๆนะคะคุณแม่ ให้กำลังใจค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

ปวดใจจริง ๆ ค่ะ