มีลูกบ้านไหนชอบนอนบิดแบบนี้บ้างไหมเอ๋ย

บิดจนอิแม่เมื่อยคอแทนไม่รู้บิดอะไรหนักหนาน้อออ ไม่นอนแบบนี้ก็ร้อง ☀️❤️😂#อคิณ #กันต์ธีร์

มีลูกบ้านไหนชอบนอนบิดแบบนี้บ้างไหมเอ๋ย

2เดือนบิดตัวจนตดแตกก็มีแม่555

4y trước

เห็นลูกบิดแล้วเอ็นดู น่ารัก