สอบถามแม่ๆ

บำรุงอะไรให้น้ำหนักลงน้องในท้องคะ และผมดกดำคะ นมยี่ห้อใหนคะ เน้นน้ำหนักกับเส้นผมจ้า บ้านนี้ 14 w5 d

ลงลูก ต้องเน้นโปรตีนค่ะ ส่วนเส้นผม ทานงาดำมีส่วนช่วยนิดหน่อยค่ะ นมควรทานหลายชนิดและหลายยี่ห้อสลับกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ลูกจะได้ไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงค่ะ