บาร์บี้

บาร์บี้คนเดิม เพิ่มเติมคือเป็นสาวแล้วค่ะ ??

บาร์บี้

ฮื้ออออ แม่บำรุงลูกด้วยอ่ะไรค่ะ น่าเหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ 😆🤗

น่ารักน่าชังมากค่ะ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวแต่ยังไม่แตกเลยจ้า☺

คุณแม่ทานอะไรคะตอนท้อง ทำไมน่าเกลียดน่าชังแบบนี้😍😍😍

โอ๊ยยยน่าชังจังเลยลูก เหมือนตุ๊กตาเลยคะแม่ 😍💓

โอ๊ยยยยยย น่าเกลียด​น่าชังเป็นที่สุด

ตากลมโต ขาว โอ้ยน้ารักน่าชังมากค่ะ😍😍

น่าตาน่าเอ็นดูจังเรยลูกสาวบ้านนี้

น้องงงผมน้องหน้าติดกิ๊บมากกก 😍😍😍

น่ารักจังเลยลูก ยังกะตุ๊กตาเลย😍😍

น่าเกลียดจังเลยคะ..เห็นแล้วหลงเลย