เข้าสู่เดือนที่7แล้ว รู้สึกหายใจไม่อิ่มหายใจเหนื่อยๆ

บางวันลูกดิ้นดีทั้งวัน มี2วันนี้ดิ้นไม่แรงแต่รู้สึกว่าเคลื่อนตัวมีตอดเล็กน้อย ท้องลดต่ำลง เสียดท้องน้อยเวลาไอ แบบนี้จะมีอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ระวังเวลาไอ ไอมากทำให้หน้าท้องเกร็ง. อาจทำให้เจ็บท้องได้คะ 😊

1y trước

ขอบคุนมากนะคะ🤍