21สัปดาห์ ลูกตอดรึยังคะ

บางวันรุ้สึกตุ้บๆตรงท้องน้อย ตอนเราปวดฉี่ ตุ้บจนปวดจิ.. ไม่รู้สึกลูกหรือลมในท้อง บางวันก็นิ่งไม่มีอะไร ทำให้กังวลไปอีกค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตอน18วีคเเต่ไม่ทุกวันจนมา20วีคดิ้นแรงขึ้น ดิ้นที่ปวดฉี่ไปเลยแต่ทุกวัน แต่บางเวลา ตอนนอนจะดิ้นแรงที่สุด นั่งก็ดิ้นหน่อย เเต่ไม่เป็นเวลาเลย บางทีสดุ้งตื่นตี1 ก็ดิ้นตี1

บ้านนี้น้องตอดตั้งแต่16วีคค่ะ ตอนนี้21วีคตอนน้องดิ้นคือปวดฉี่ตลอดเพราะดิ้นแรงมากท้องยู้เลย แม่ตัวเล็กค่ะ

หน้าท้องไม่หนา15วีคก็รู้สึกแล้วค่ะ เพราะส่วนตัวรู้สึกตอน15วีค ถ้าหน้าท้องหนา20วีคขึ้นค่อยจะรู้สึก

2mo trước

ใช่ค่ะ แล้วก็จะเป็นคลื่นๆเหมือนมีอะไรดิ้นในท้อง

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตอน13วีคค่ะ พอเข้า17-18วีค น้องเริ่มดิ้นแรงขึ้นค่ะ แม่ท้อง2คะ

20สัปดาห์ดิ้นแล้วค่ะดิ้นจนสะดึ้งค่ะบ้างครั้งทึมลูกสาวค่ะ

ลูกตอดแล้วค่ะ ดุกดิกๆทั้งวันเลย

ดิ้นแล้วคะ ดิ้นทีจุกเลย 21+3

ของเรารู้สึกตั้งแต่14wค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ 21 วีค