ท้อง 19 วีค ลูกจะตอดสม่ำเสมอหรือยังคะ

บางวันตอดบ่อย เป็นคลื่นๆ บางวันนานๆ ที เวลากินอาหารกินน้ำเย็น จะรู้สึกว่าเคลื่อนไหว แบบนี้เรียกว่าลูกดิ้นหรือเปล่าคะ แล้วเริ่มนับลูกดิ้นกี่วีค ท้องแรกค่ะ อายุ 37 คุณหมอบอกหนาท้องหนามากด้วย เป็นคนอ้วนก่อนท้องจ้า

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะ และนับลูกดิ้นตอน28วีค

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ