ท่าประจำครับ

บางวันก็ห้อยทั้งแขน ทั้งขา น่าหมั่นเขี้ยวจริงๆ น้องคุณ 2เดือน11วัน?

ท่าประจำครับ

ระวังหัวน้องนะคะคุณแม่ บ้านนี้คุณพ่อเขาจะเอาเปลแบบนี้แต่อีแม่เสียว กลัวเกิดอุบัติเหตุค่ะ

เด็กนมแม่ใช่ไหมค่ะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ บ้านนี้รออีกตั้งเดือนกว่าๆถึงจะได้เห็นหน้า

4y trước

นมแม่ค่ะ^^

เปลแบบนี้ไม่ร้อน น้องนอนสบายเลย อิอิ

หมั่นเขี้ยวววด้วยคนค่ะ

จ้ำม่ำน่าเอ็นดูมากค่ะ

น่าชังค่ะน่าฟัดมากเรย

เปลเล็กไปแล้วค่ะแม่

น้องกินนมแม่หรือนมชงคะ

4y trước

นมแม่ล้วนจ้ะ

แขนน่ากัดมากๆค่ะ😘😘

น่าชังจังเลยคะแม่